Thứ Sáu, 27/11/2020 13:29:19 GMT+7

Tin đăng lúc 27-09-2018

Khuyến công Thừa Thiên Huế nghiệm thu đề án khuyến công địa phương 2018

Ngày 21/9/2018, tại Cụm công nghiệp Thủy Phương, thị xã Hương Thủy, Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp phối hợp với các đơn vị liên quan, tiến hành nghiệm thu cơ sở đề án “Đầu tư ứng dụng thiết bị máy phun Gelcoat/nhựa tự động để nâng cao công suất và chất lượng sản phẩm từ vật liệu Composite” của Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại HaVi.
Khuyến công Thừa Thiên Huế nghiệm thu đề án khuyến công địa phương 2018
Tại buổi nghiệm thu đề án

Đây là đề án nằm trong chương trình khuyến công địa phương 2018 của tỉnh, thực hiện với tổng kinh phí là 197 triệu đồng, trong đó, kinh phí khuyến công địa phương hỗ trợ 76 triệu đồng cho hạng mục Bộ máy phun Gelcoat và nhựa tự động (Graco - Mỹ).

 

Sau gần 3 tháng triển khai thực hiện đề án, thiết bị đã được nghiệm thu và đưa vào sử dụng. Việc đầu tư Bộ máy phun Gelcoat và nhựa tự động đã giúp doanh nghiệp thay thế quy trình sản xuất cũ, tăng được năng suất cũng như chất lượng sản phẩm. Các sản phẩm bàn ghế, đồ chơi trẻ em… do công ty sản xuất ra đều đáp ứng được yêu cầu của khách hàng cả về chất lượng, mẫu mã cũng như tiến độ giao hàng, được khách hàng đánh giá cao. Từ đó, tạo thêm được nhiều việc làm cho lao động địa phương với thu nhập ổn định./.

 

PV


| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang