Thứ Năm, 07/07/2022 01:45:37 GMT+7

Tin đăng lúc 29-04-2022

Lượt xem: 510

Lan tỏa văn hóa thể thao tại PC Hòa Bình

Cùng với nhiệm vụ phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh hàng năm, Công ty Điện lực Hòa Bình (PC Hòa Bình) luôn chú trọng đẩy mạnh công tác xây dựng văn hóa doanh nghiệp trong Công ty. Trong đó, việc tổ chức các hoạt động văn hóa thể dục - thể thao là một phần quan trọng trong xây dựng văn hóa doanh nghiệp của Đơn vị.
Lan tỏa văn hóa thể thao tại PC Hòa Bình
PC Hòa Bình giao lưu bóng đá với Sở Công Thương

Các hoạt động thể dục - thể thao được PC Hòa Bình tổ chức hàng năm đã tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích nhằm nâng cao thể chất, trau rồi sức khỏe, là động lực phát triển phong trào thể dục thể thao trong Công ty. Đồng thời, đây cũng là dịp để CBCNV-LĐ trong toàn Công ty giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, cùng nhau lan tỏa văn hóa thắt chặt tình đoàn kết giữa các vận động viên và các đơn vị, tạo không khí hăng hái thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sản xuất kinh doanh.

 

Với sự quan tâm của Ban lãnh đạo Công ty cùng với Ban chấp hành Công đoàn Công ty, phong trào văn hóa thể dục - thể thao tại PC Hòa Bình ngày càng được phát triển, thu hút đông đảo CBCNV tham gia, thể hiện sự quan tâm chăm lo đời sống tinh thần, thể chất cho người lao động với phương châm “Trao đổi kinh nghiệm, lan tỏa văn hóa, rèn luyện sức khỏe”. Qua đó đã tạo thêm sân chơi mới, giải trí lành mạnh, rèn luyện thể lực tạo không khí vui tươi phấn khởi trong toàn Công ty, giúp CBCNV tái tạo sức lao động để góp phần nâng cao sức khỏe, nâng cao đời sống tinh thần, tạo mối quan hệ thân thiết, đoàn kết giữa các CBCNV và các đơn vị trong toàn PC Hòa Bình, góp phần nâng cao năng suất lao động, hoàn thành tốt các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh.

 

Để duy trì phong trào thể dục - thể thao, Ban chấp hành Công đoàn Công ty đã phối hợp chặt chẽ với Ban lãnh đạo, chuyên môn xây dựng các chương trình công tác thường niên, mỗi năm Công ty tổ chức các giải đấu thể thao vào các dịp lễ truyền thống như kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM 26/3, chào mừng ngày giải phóng miền nam thống nhất đất nước 30/04 và ngày Quốc tế lao động 01/05, thành lập Công đoàn, thành lập Công ty, lễ Quốc khánh 2/9, ngày truyền thống ngành Điện 21/12... Mỗi đợt hoạt động bao gồm nhiều nội dung thi đấu như: Bóng đá nam, bóng chuyền hơi nữ, cầu lông. Qua việc tổ chức các hoạt động thể dục - thể thao đã tạo ra sự lan tỏa, động viên, khích lệ tinh thần luyện tập thể thao rèn luyện sức khỏe trong CBCNV.

 

Ngoài giải nội bộ, Công ty còn có sự giao lưu thể dục - thể thao với các cơ quan đơn vị trong tỉnh nhân ngày thành lập Đoàn TNCS HCM, ngày doanh nhân Việt Nam... nhằm thắt chặt tình đoàn kết và sự hợp tác, hỗ trợ nhau trong việc thực hiện công tác chuyên môn của đơn vị.

 

Thực hiện các hoạt động Thể dục - thể thao hằng năm tại PC Hòa Bình đã góp phần trong việc thực thi văn hóa doanh nghiệp tại Công ty, tiếp tục khẳng định bản sắc và nét đẹp về văn hóa cũng như tinh thần của CBCNV Công ty. Hy vọng rằng phong trào Thể dục - thể thao của Công ty ngày càng phát triển, trở thành điểm sáng trong việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp và là cơ sở trong việc phát triển Công ty.

 

 Nguyễn Thị Dung – PC Hòa Bình


| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang