Thứ Hai, 19/08/2019 14:56:48 GMT+7
Tham gia bảo vệ động vật hoang dã: Hướng tới phát triển du lịch bền vững
Tham gia bảo vệ động vật hoang dã: Hướng tới phát triển du lịch bền vững
Tin đăng lúc : 07-08-2019
“Du lịch có trách nhiệm” là chủ đề được đề cập tại nhiều sự kiện tổ chức trong thời gian gần đây. Trong đó, việc ngành Du lịch tham gia giải quyết vấn đề buôn bán, sử dụng các sản phẩm từ động vật hoang dã được xem là khả thi, hướng tới phát triển du lịch bền vững.
Hợp tác công - tư tạo động lực phát triển du lịch
Hợp tác công - tư tạo động lực phát triển du lịch
Tin đăng lúc : 04-08-2019
Thu hút đầu tư, tranh thủ mọi nguồn lực xã hội để đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng du lịch là hướng đi đang được nhiều địa phương áp dụng, trong đó có Ninh Bình và Hà Nam. Đây là hai tỉnh phía tây nam đồng bằng sông Hồng sở hữu nhiều tài nguyên thiên nhiên, di sản văn hóa, có thể bắt tay liên kết, nâng cao khả năng cạnh tranh du lịch.
Huy động nguồn lực cho xúc tiến, quảng bá du lịch
Huy động nguồn lực cho xúc tiến, quảng bá du lịch
Tin đăng lúc : 31-07-2019
Mặc dù bị tác động tiêu cực bởi bối cảnh phát triển, nhưng trong năm 2018, ngành du lịch Việt Nam tiếp tục giữ được đà tăng trưởng hai con số, các chỉ tiêu về khách du lịch, tổng thu đều tăng trưởng tốt. Ghi nhận cho kỳ tích này, lãnh đạo Tổng cục Du lịch đều nhấn mạnh đến hiệu quả lớn từ hoạt động quảng bá, xúc tiến du lịch.
Cao Bằng phát triển du lịch với văn hóa ẩm thực độc đáo
Cao Bằng phát triển du lịch với văn hóa ẩm thực độc đáo
Tin đăng lúc : 30-07-2019
Nào là vịt quay 7 vị, lợn sữa quay, bánh trứng kiến, cá trầm hương, các món từ ong vò vẽ, đậu phụ, phở chua, xôi trám đen thơm ngậy, bánh áp chảo giòn rụm,… những món ngon Cao Bằng khiến bao vị khách phải say lòng.
Tinh hoa trong ẩm thực Việt Nam
Tinh hoa trong ẩm thực Việt Nam
Tin đăng lúc : 26-07-2019
Việt Nam - mảnh đất mang hình chữ “S”, được chia thành ba miền bắc, trung và nam. Mỗi miền có những đặc trưng riêng về đặc điểm tự nhiên, sinh hoạt hay phong tục tập quán. Từ đó, hình thành nên nền văn hóa ẩm thực riêng cho từng nơi. Từ cách chế biến đến thưởng thức món ăn cũng khác nhau, tạo thêm phong phú hơn cho món ăn Việt, hấp dẫn mọi thực khách, đặc biệt là khách quốc tế.
Hà Nội lọt top tour du lịch ẩm thực hấp dẫn nhất thế giới
Hà Nội lọt top tour du lịch ẩm thực hấp dẫn nhất thế giới
Tin đăng lúc : 22-07-2019
Theo bình chọn 20 địa điểm có tour du lịch ẩm thực tốt nhất thế giới trên tờ The Guardian, Hà Nội vinh dự được nằm trong danh sách này.
Show truyền hình mong muốn quảng bá ẩm thực Việt ra thế giới
Show truyền hình mong muốn quảng bá ẩm thực Việt ra thế giới
Tin đăng lúc : 21-07-2019
Không chỉ là cuộc thi dành cho các đầu bếp chuyên nghiệp, Top Chef Vietnam mùa 2 – Đầu bếp thượng đỉnh còn đặt ra mục tiêu tạo ra những món ăn đẳng cấp với khát vọng ghi dấu ấn Việt trên bản đồ ẩm thực thế giới.
HPA tham gia quảng bá ẩm thực Hà Nội
HPA tham gia quảng bá ẩm thực Hà Nội
Tin đăng lúc : 14-07-2019
Để kỷ niệm 20 năm thành phố Hà Nội đón nhận danh hiệu “Thành phố vì Hòa Bình” (16-7-1999 – 16-7- 2019), UBND TP Hà Nội đã tổ chức nhiều sự kiện trong đó có khu gian hàng giới thiệu ẩm thực Hà Nội tại Cung Thiếu nhi Hà Nội, 36 Lý Thái Tổ. Trung tâm xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch Hà Nội HPA có tham gia gian hàng giới thiệu ở sự kiện này.
Vượt Tokyo, Hội An được vinh danh là thành phố số một thế giới
Vượt Tokyo, Hội An được vinh danh là thành phố số một thế giới
Tin đăng lúc : 12-07-2019
Tạp chí du lịch nổi tiếng Travel and Leisure đã chọn Hội An (Quảng Nam) là thành phố tuyệt vời nhất thế giới, xếp trên các địa điểm nổi tiếng khác như Tokyo (Nhật Bản).
Những kết quả ấn tượng của du lịch Việt Nam trong nửa đầu năm 2019
Những kết quả ấn tượng của du lịch Việt Nam trong nửa đầu năm 2019
Tin đăng lúc : 10-07-2019
Khách quốc tế đến Việt Nam trong 6 tháng đầu năm 2019 đạt xấp xỉ 8,5 triệu lượt (tăng 7,5% so với cùng kỳ năm 2018); tổng thu từ khách du lịch đạt 338.200 tỷ đồng (tăng 8,4% so với cùng kỳ năm 2018).

Quảng cáo

Về đầu trang