Thứ Tư, 30/09/2020 14:21:41 GMT+7

Tin đăng lúc 22-12-2019

Lenovo ra mắt thị trường Việt Nam loạt màn hình ThinkVision mới

Tập đoàn Lenovo - nhà sản xuất máy tính và thiết bị thông minh hàng đầu thế giới vừa chính thức giới thiệu tới doanh nghiệp Việt Nam loạt màn hình ThinkVision mới giúp nâng cao tính linh hoạt và hiệu suất làm việc cho doanh nghiệp.
Lenovo ra mắt thị trường Việt Nam loạt màn hình ThinkVision mới
Loạt màn hình ThinkVision giúp nâng cao hiệu suất làm việc cho doanh nghiệp

Màn hình di động ThinkVision M14 gọn nhẹ cho phép người dùng di động có thể mở rộng khả năng hiển thị linh hoạt cùng chia sẻ nội dung dễ dàng ngay cả khi đang di chuyển, trong khi đó ThinkVision S28u-10 là một màn hình dành cho người dùng doanh nghiệp có độ phân giải cực cao, tái tạo màu sắc chính xác cũng như giảm phát xạ ánh sáng xanh để giảm thiểu ảnh hưởng tới mắt.

 

Bên cạnh đó, Lenovo cũng giới thiệu màn hình cong ThinkVision P44w mới được thiết kế cho phép người dùng tận hưởng không gian màn hình kép siêu rộng tới 43.4-inch, rất phù hợp với người dùng chuyên nghiệp trong ngành dịch vụ tài chính, sáng tạo nội dung đa phương tiện hay kỹ sư.

 

Ông Nguyễn Văn Giáp, Giám đốc quốc gia Lenovo Việt Nam cho biết, doanh nghiệp hiện đại ngày nay luôn coi hiệu suất làm việc của nhân viên là một trong những ưu tiên hàng đầu bởi nó giúp mang tới mức độ hài lòng của khách hàng tốt hơn, hoạt động kinh doanh đạt hiệu quả cao hơn, thúc đẩy tăng trưởng mạnh mẽ hơn. Những màn hình ThinkVision hướng doanh nghiệp mới của chúng tôi được thiết kế nhằm bổ sung sức mạnh và nâng cao hiệu suất làm việc cho nhân viên, đồng thời phù hợp hài hòa với không gian làm việc thông minh, năng động mà các doanh nghiệp đang hướng tới.

 

Theo Báo Công Thương

 


Tin liên quan:

Tag:

| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang