Thứ Tư, 20/02/2019 10:09:30 GMT+7

Tin đăng lúc 11-02-2018

Licogi 18.3 và Licogi 18.6 giao lưu tất niên và chào mừng xuân mới

Chiều tối ngày 09/02/2018, tại Hưng Yên, Công ty CP Đầu tư và Xây dựng số 18.3 (Licogi 18.3) và Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Cầu đường số 18.6 (Licogi 18.6) đã phối hợp tổ chức buổi Liên hoan tất niên 2017 và chào đón xuân mới Mậu Tuất đang đến. Đây là dịp để hai Doanh nghiệp nhìn lại một năm đã qua và quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ, kế hoạch năm 2018 cũng như thúc đẩy tình đoàn kết giữa hai Đơn vị.
Licogi 18.3 và Licogi 18.6 giao lưu tất niên và chào mừng xuân mới
Ông Nguyễn Xuân Tuyến - Phó GĐ kiêm Chủ tịch Công đoàn Licogi 18.3 trao Bằng khen cho những cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2017

Có thể nói, trong những năm gần đây và năm 2017 là năm đất nước còn có nhiều khó khăn, thách thức do nền kinh tế nội địa phục hồi chậm. Thị trường nguyên nhiên vật liệu ngành Xây dựng biến động mạnh. Sự cạnh tranh quyết liệt của các doanh nghiệp ngành Xây dựng đã ảnh hưởng không nhỏ tới hoạt động SXKD của Licogi 18.3 và Licogi 18.6. Song, nhờ dự báo chính xác được biến động của thị trường và khó khăn của từng thời điểm, Ban Lãnh đạo hai Công ty đã đề ra được những giải pháp kịp thời, hiệu quả, nhất là các giải pháp về vốn, giúp hai Đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ, kế hoạch sản xuất năm 2017. Trong đó, đặc biệt phải kể đến sự đoàn kết, nỗ lực phấn đấu, tinh thần trách nhiệm cao của toàn thể CBCNV-LĐ, cũng như sự tương trợ, hợp tác tốt giữa hai Công ty, giúp hai Đơn vị đạt được những kết quả quan trọng trong SXKD.

 

 

Ông Nguyễn Xuân Tuyến - Phó GĐ kiêm Chủ tịch Công đoàn Licogi 18.3 khai mạc Liên hoan

 

Khai mạc buổi Liên hoan, ông Nguyễn Xuân Tuyến – Phó Giám đốc kiêm Chủ tịch Công đoàn Licogi 18.3 nhấn mạnh: “Năm 2017 vừa qua, điểm nổi bật của Công ty là doanh thu ổn định, thị trường được mở rộng. Từ đó đã góp phần nâng cao thu nhập và đời sống cho người lao động…”.

 

Phát biểu tại tiệc Liên hoan, ông Lưu Tuấn Khanh – Giám đốc Licogi 18.3 cũng khẳng định: “Mặc dù năm 2017 còn vô cùng khó khăn nhưng Licogi 18.3 đã từng bước khắc phục. Qua đó, Công ty đã có nhiều công trình, công việc gối đầu thuận lợi cho năm sau với giá trị 600 – 700 tỷ đồng. Đây là một kỷ lục mà chưa năm nào Licogi 18.3 có được từ trước đến nay. Đó là một tín hiệu đáng mừng, đáng trân trọng nhưng cũng là thách thức lớn đối với toàn thể CBCNV Công ty, nhất là việc đảm bảo tiến độ, an toàn và chất lượng các công trình…”.

 

 

Ông Lưu Tuấn Khanh - Giám đốc Licogi 18.3 phát biểu và tham gia giao lưu văn nghệ tại Liên hoan

         

Nhân dịp này, Ban Giám đốc, Ban Chấp hành Công đoàn Licogi 18.3 đã ghi nhận sự nỗ lực hết mình cũng như tinh thần làm việc trách nhiệm của những tập thể, cá nhân trong Công ty. Đồng thời, ghi nhận sự quan tâm, giúp đỡ của các đơn vị bạn, đối tác đã hợp tác, phối hợp với Licogi 18.3 trong nhiều năm qua. Để động viên kịp thời các tập thể, cá nhân có thành tích cao trong năm 2017, Hội đồng Thi đua Khen thưởng Licogi 18.3 đã trao Giấy khen cho 06 tập thể gồm 03 Đội công trình, 03 Ban Điều hành và 22 cá nhân xứng đáng được nhận những phần thưởng giá trị.

 

 

Ông Bùi Thanh Tuyên - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Licogi 18.6 phát biểu tại tiệc Liên hoan

 

Trong niềm vui hân hoan chào mừng xuân mới đang tới gần, ông Bùi Thanh Tuyên - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Licogi 18.6 chia sẻ: “Chúng tôi rất trân trọng những thành quả mà Licogi 18.3 đã đạt được hôm nay. Đồng hành với Licogi 18.3 từ lâu, chúng tôi mong rằng hai Đơn vị sẽ tiếp tục phát huy tinh thần hợp tác, đoàn kết, cùng phát triển. Mong các đơn vị, đối tác, các nhà thầu, nhà cung cấp, khách hàng luôn hỗ trợ, phối hợp chặt chẽ hơn nữa để Đơn vị xây dựng chúng tôi ngày càng phát triển”.

 

 

Các đại biểu, khách quý cùng lãnh đạo, CBCNVLĐ hai Công ty tham dự Liên hoan

 

Năm 2018 tiếp tục được dự báo có nhiều khó khăn, thách thức. Tuy nhiên, bằng việc phát huy cao nhất nhân tố con người, đặc biệt là sự đồng lòng, quyết tâm hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ đặt ra, toàn thể anh chị em CBCNVLĐ hai Đơn vị đã khẩn trương triển khai kế hoạch ngay từ những ngày đầu năm, làm tốt công tác quảng bá hình ảnh, nâng cao tinh thần làm việc nghiêm túc, nâng cao ý thức kỷ luật… nhằm đưa Licogi 18.3 và Licogi 18.6 ngày một tiến xa.

 

Thanh Ba 


| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang