Thứ Hai, 10/12/2018 19:01:03 GMT+7

Tin đăng lúc 18-08-2017

May 10 khai trương Trung tâm Thời trang Linh Đàm

Nằm trong chiến lược mở rộng và phát triển hệ thống phân phối của Tổng công ty May 10 (May 10), ngày 17/8/2017, May 10 tổ chức cắt băng khánh thành và khai trương Trung tâm mua sắm thời trang tại tầng 1, Tòa nhà Twin Towers - khu đô thị Linh Đàm, quận Hoàng Mai, Hà Nội. Đây là một trong những Trung tâm thời trang lớn nhất của May 10.
May 10 khai trương Trung tâm Thời trang Linh Đàm
Cắt băng khai trương Trung tâm Thời trang May 10 - Linh Đàm

Ông Vũ Đức Giang - Chủ tịch Hiệp hội Dệt May Việt Nam, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tổng công ty May 10 khẳng định: “May 10 luôn quan tâm đến việc làm đẹp cho mọi người. Điều đó được thể hiện qua việc May 10 mở nhiều của hàng, trung tâm mua sắm thời trang và hôm nay là Trung tâm mua sắm thời trang tại Linh Đàm. Sản phẩm May 10 không chỉ đẹp mà còn phù hợp với đông đảo khách hàng các lứa tuổi...”.

 

 

Ông Vũ Đức Giang - Chủ tịch Hiệp hội Dệt May Việt Nam, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tổng công ty May 10 phát biểu tại Lễ khai trương.

 

Trung tâm Thời trang May 10 mới khai trương là sự kết hợp của thương hiệu thời trang May 10 và GrusZ trong một cửa hàng. Với không gian gần 300m2, Trung tâm bố trí hai gian hàng riêng biệt cho từng thương hiệu nhưng vẫn liên kết về mặt thẩm mỹ. Với riêng thương hiệu Etermity GrusZ, đây là gian hàng thứ 6 được khai trương tại Hà Nội. Trung tâm đi vào hoạt động sẽ tạo nên một không gian mua sắm thời trang chuyên nghiệp, đẳng cấp và thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng.

 

Nhân dịp lễ khai trương, Trung tâm đã có chương trình khuyến mại với nội dung:

 

  • Khách mua 01 hóa đơn bất kỳ, tặng ngay 01 ví mỹ phẩm thời trang;
  • Khách mua hóa đơn trị giá từ 600.000 VND đến 999.000 VND, tặng thêm 01 gối ngủ văn phòng;
  • Cứ 1.000.000 VND mua hàng, khách sẽ được tặng 01 Voucher trị giá 200.000 VND, áp dụng cho lần mua hàng sau.

 

 

 

Đông đảo khách hàng đã đến tham quan, mua sắm các sản phẩm của May 10.

 

Tại lễ khai trương, đông đảo người tiêu dùng đã đến mua các sản phẩm của May 10. Chị Giáng My là một trong những những người tiêu dùng thường xuyên sử dụng sản phẩm của May 10. Hôm nay chị cũng có mặt tại Trung tâm mua sắm thời trang của May 10 tại Linh Đàm và là một trong những khách hàng đầu tiên mua sản phẩm thời trang tại Trung tâm này. Chị chia sẻ: “Sản phẩm May 10 không chỉ đẹp về kiểu dáng, tôn lên vẻ đẹp cho người mặc mà giá cả phù hợp với người tiêu dùng, bởi vậy bản thân tôi và ông xã luôn tin tưởng, tự tin khi mặc sản phẩm May 10...”.

 

Cầm trên tay hai chiếc áo sơ mi vừa chọn được, anh Hà Nguyễn làm việc tại khu Linh Đàm rất vui nói: “Tôi rất thích mặc sản phẩm của May 10, vừa lịch sự, giá cả lại vừa túi tiền. Tôi thường đến các cửa hàng của May 10 để mua sắm. Hôm này ở Linh Đàm có một trung tâm lớn bán các sản phẩm của May 10 thật tuyệt vời...”.

 

                         Hải Lê


| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang