Thứ Tư, 05/08/2020 11:27:18 GMT+7

Tin đăng lúc 14-06-2020

Mua vải thiều Lục Ngạn và gạo ST giá rẻ hơn bằng ví MoMo

Từ ngày 10/6, người dân TP.HCM đã có thể mua 2 mặt hàng vải thiều Lục Ngạn và gạo ST Xuân Hồng, thanh toán bằng ví điện tử MoMo và nhận hàng tại nhà thông qua hệ thống bán lẻ Saigon Co.op.
Mua vải thiều Lục Ngạn và gạo ST giá rẻ hơn bằng ví MoMo

Trong ngày mở bán với phương thức thanh toán bằng ví điện tử, người tiêu dùng mua 1kg vải thiều có giá 19.600 đồng, giảm 30% so với mức giá bán tại các điểm siêu thị, trung tâm thương mại thuộc Sài gòn Co.op.

 

Bên cạnh đó, người tiêu dùng cũng có thể mua gạo thơm ST Xuân Hồng - một trong những sản phẩm của Đồng bằng sông Cửu Long đã khẳng định được vị thế trên thị trường xuất khẩu.

 

Hoạt động bán hàng thanh toán bằng phương thức di động này nằm trong chương trình "Ủng hộ nông sản Việt" do ví điện tử MoMo, Báo Tuổi trẻ và Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP.HCM (Saigon Co.op) thực hiện.

 

Người tiêu dùng sử dụng ví điện tử MoMo chọn biểu tượng "Ủng hộ nông sản Việt", sau đó chọn một trong hai mặt hàng vải thiều hoặc gạo ST rồi điền thông tin nhận hàng là hoàn tất một đơn hàng thanh toán không dùng tiền mặt và không mất thời gian di chuyển vẫn có người giao hàng tận nơi.

 

Trong thời gian từ ngày 10-30/6, người tiêu dùng mua 2 sản phẩm nông sản Việt này có thể tham gia ủng hộ tiền cho học sinh là con em nông dân có hoàn cảnh khó khăn thông qua thanh toán trên ví điện tử MoMo.

 

Theo Thời Báo Ngân Hàng


Tin liên quan:

Tag:

| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang