Thứ Hai, 19/08/2019 18:49:57 GMT+7

Tin đăng lúc 05-12-2018

Tỉnh Bình Định khai mạc kỳ họp thứ 8 HĐND tỉnh khóa XII (nhiệm kỳ 2016-2021)

Sáng 05/12, tại thành phố Quy Nhơn, kỳ họp thứ 8 HĐND tỉnh Bình Định khóa XII đã chính thức khai mạc. Đây là kỳ họp quan trọng đánh giá toàn diện năm 2018 và đề ra các giải pháp hoàn thành các mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ phát triển KT-XH của tỉnh trong năm 2019.
Tỉnh Bình Định khai mạc kỳ họp thứ 8 HĐND tỉnh khóa XII (nhiệm kỳ 2016-2021)
Quang cảnh phiên khai mạc kỳ họp thứ 8 HĐND tỉnh Bình Định khóa XII

 

Đến dự  khai mạc kỳ họp  có các ông Nguyễn Thanh Tùng - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Hồ Quốc Dũng - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; các vị đại biểu Quốc hội khóa XIV của tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể, cơ quan Trung ương đóng trên địa bàn tỉnh và đại diện thường trực HĐND 11 huyện, thị xã, thành phố, cùng 59/60  đại biểu HĐND tỉnh.

 

Báo cáo khai mạc Kỳ họp  cho thấy, mặc dù còn nhiều khó khăn, thách thức, nhưng tình hình KT-XH trong năm 2018 của Bình Định tiếp tục tăng trưởng, các hoạt động văn hóa - xã hội có tiến bộ, an sinh xã hội được đảm bảo, đời sống nhân dân ổn định, quốc phòng - an ninh được giữ vững. Những thành tựu của năm 2018 tiếp tục tạo đà quan trọng cho sự phát triển của tỉnh trong những năm tới.

 

Một trong những nội dung đáng chú ý tại Kỳ họp lần này là HĐND tỉnh sẽ tiến hành lấy phiếu tín nhiệm đối với người giữ chức vụ do HĐND bầu.

 

Tại Kỳ họp này, nhiều nhiệm vụ quan trọng, HĐND tỉnh tập trung nghiên cứu, xem xét, quyết định đúng đắn các mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ và giải pháp phát triển KT-XH của tỉnh trong năm 2019 và những vấn đề quan trọng khác; tiếp tục tạo nên những chuyển biến tích cực về mọi mặt, đáp ứng nguyện vọng của cử tri và nhân dân.

 

                                                                                Văn Thuận


Tin liên quan:

| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang