Thứ Ba, 29/09/2020 15:40:58 GMT+7

Tin đăng lúc 07-08-2020

TP Hồ Chí Minh tăng năng lực cạnh tranh cho doanh nghiệp

Thành phố Hồ Chí Minh có hơn 400 nghìn doanh nghiệp. Ðể góp phần thúc đẩy chuyển đổi số, Hội Tin học thành phố triển khai bộ giới thiệu sản phẩm dịch vụ công nghệ thông tin phục vụ chuyển đổi số và các chương trình lớn của thành phố, chia làm 14 nhóm lĩnh vực ngành nghề.
TP Hồ Chí Minh tăng năng lực cạnh tranh cho doanh nghiệp

Hội cũng thành lập câu lạc bộ chuyên gia chuyển đổi số để tư vấn, phản biện, đánh giá các sản phẩm phù hợp cho các nhóm doanh nghiệp ứng dụng; triển khai chương trình chuyển đổi số cho doanh nghiệp nhỏ và vừa, hộ kinh doanh cá thể; các khu công nghiệp và ngành sản xuất trên địa bàn. Bên cạnh đó, TP Hồ Chí Minh có chương trình mỗi xã, phường có một ứng dụng công nghệ thông tin tiêu biểu dựa trên các tiêu chí đánh giá rõ ràng, ưu tiên các lĩnh vực phục vụ người dân, doanh nghiệp… Ðể hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ và vừa, thời gian tới, Hiệp hội Doanh nghiệp thành phố sẽ phối hợp với đối tác công nghệ giới thiệu gói giải pháp hỗ trợ chuyển đổi số "SBD + 10.000 SMEs".

 

Thành phố cũng chỉ đạo Sở Kế hoạch và Ðầu tư bổ sung các công trình, dự án thuộc Chương trình chuyển đổi số vào Chương trình kích cầu đầu tư thành phố. Lập danh mục công trình, dự án thuộc Chương trình chuyển đổi số để xúc tiến đầu tư trong nước và nước ngoài.

 

Theo Nhân Dân


Tin liên quan:

Tag:

| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang