Thứ Sáu, 21/02/2020 23:05:55 GMT+7

Tin đăng lúc 21-08-2019

Triển lãm Pharmed & Healthcare Việt Nam 2019:​ Sẽ giới thiệu các thiết bị y tế hiện đại nhất

Chiều ngày 20/8, dưới sự chủ trì và bảo trợ của Bộ Y tế, Công ty cổ phần ADPEX phối hợp với Hiệp hội Doanh nghiệp Dược Việt Nam và Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Y tế Việt Nam tổ chức họp báo Triển lãm Y tế Quốc tế Việt Nam (Pharmed & Healthcare Việt Nam 2019).
Triển lãm Pharmed & Healthcare Việt Nam 2019:​ Sẽ giới thiệu các thiết bị y tế hiện đại nhất
Doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm sử dụng trong y tế tại buổi họp báo

Tiếp nối thành công của các kỳ triển lãm trước, triển lãm quốc tế chuyên ngành y dược có quy mô và chất lượng lớn nhất Việt Nam sẽ mang đến cho các đơn vị tham dự cũng như khách tham quan cơ hội kết nối giao thương nhanh nhất, hiệu quả nhất. Triển lãm sẽ được diễn ra từ ngày 11-14/9/2019 tại Trung tâm Hội chợ triển lãm Sài Gòn, quận 7, TP.HCM.

 

Triển lãm Pharmed & Healthcare Việt Nam là nơi giới thiệu những tiến bộ, thành tựu mới của ngành y dược Việt Nam và thế giới, tạo cơ hội để các tổ chức, doanh nghiệp quảng bá sản phẩm, tăng cường trao đổi kinh nghiệm, nắm bắt cơ hội đầu tư, mở rộng thị trường, liên doanh liên kết, chuyển giao công nghệ nhằm nâng cao hiệu quả trong sản xuất kinh doanh.

 

Năm nay, triển lãm có quy mô trưng bày 10.000 m2 của 600 gian hàng đến từ 25 quốc gia và vùng lãnh thổ. Dự kiến, sẽ thu hút 15.000 lượt khách đến thăm quan, trong đó trên 8.000 khách chuyên môn tham dự.

 

Nhằm thúc đẩy xúc tiến thương mại hiệu quả, trong khuôn khổ triển lãm sẽ có các cuộc Hội thảo chuyên ngành. Vì vậy, các doanh nghiệp và đối tác khách mời có thể thăm quan, gia nhập các diễn đàn, hội thảo chuyên đề tập trung giới thiệu sự phát triển của thị trường, công nghệ mới và ứng dụng phổ biến, hiện đại nhất trong ngành y dược.

 

Theo Thời Báo Ngân Hàng

 


Tin liên quan:

Tag:

| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang