Thứ Năm, 07/07/2022 01:31:04 GMT+7

Tin đăng lúc 02-08-2015

Lượt xem: 4092

Trung tâm Khuyến công Đồng Nai: Tổ chức đoàn đi công tác, thăm quan, học tập, trao đổi kinh nghiệm thực tế tại 4 tỉnh miền Tây

Trong khuôn khổ các hoạt động khuyến công năm 2015, với mục tiêu học hỏi kinh nghiệm quản lý nhà nước trên lĩnh vực Công Thương cũng như giúp cho các đơn vị CNNT trong tỉnh có dịp học tập, liên kết với các DN tỉnh bạn trong sản xuất kinh doanh, vừa qua, Trung tâm khuyến công Đồng Nai đã tổ chức cho các cán bộ quản lý và các DN, cơ sở sản xuất CNNT trên địa bàn tỉnh đi giao lưu, học hỏi kinh nghiệm từ các đơn vị có mô hình sản xuất kinh doanh hiệu quả tại khu vực đồng bằng sông Cửu Long.
Trung tâm Khuyến công Đồng Nai: Tổ chức đoàn đi công tác, thăm quan, học tập, trao đổi kinh nghiệm thực tế tại  4 tỉnh miền Tây
Công ty Thuận Hương giới thiệu sản phẩm tại Hội chợ

Trong chuyến đi thực tế này, đoàn công tác đã đến các tỉnh Cần Thơ, Tiền Giang, Bến Tre và Long An; làm việc với Trung tâm Khuyến công các tỉnh; đến thăm và học tập kinh nghiệm tại các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực chế biến nông sản, thực phẩm như: Công ty TNHH Ca Cao Lâm Anh tại thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang, Công ty CP rượu Phú Lễ tại tỉnh Bến Tre... Qua chuyến đi thực tế này, các đơn vị sản xuất CNNT trong tỉnh có dịp học tập và liên kết với các doanh nghiệp tỉnh bạn.

 

Học hỏi kinh nghiệm tại Công ty TNHH Ca cao Lâm Anh

 

Tại Công ty CP Rượu Phú Lễ

 

Ông Liu Tác Sáng – Giám đốc Công ty Thuận Hương, huyện Định Quán, Đồng Nai  cho biết: “Đây là hoạt động thường kỳ có hiệu quả của Trung tâm Khuyến công Đồng Nai, thu hút được sự quan tâm của nhiều DN, cơ sở CNNT. Những chuyến đi thực tế như thế này thực sự đã giúp cho chúng tôi rất nhiều. Qua đây, chúng tôi học hỏi được rất nhiều cách làm hay cũng như kinh nghiệm từ các đơn vị bạn trong công tác an toàn VSTP; tổ chức lao động; các hoạt động quảng bá, tiêu thụ sản phẩm... đồng thời, qua chuyến đi này chúng tôi cũng có cơ hội gặp gỡ, trao đổi và liên kết với các đơn vị bạn. Hy vọng Sở Công Thương, Trung tâm Khuyến công tỉnh Đồng Nai sẽ tiếp tục duy trì và đẩy mạnh hoạt động này hơn nữa để các doanh nghiệp như chúng tôi có nhiều cơ hội giao lưu, học hỏi những cách làm hay từ các đơn vị tỉnh bạn để từ đó áp dụng vào hoạt động sản xuất của đơn vị mình, nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh, tạo thêm việc làm cho lao động địa phương, đồng thời, góp phần vào sự phát triển của KT-XH tỉnh nhà./.

 

NQ


| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang