Thứ Ba, 18/01/2022 08:55:41 GMT+7

Tin đăng lúc 07-10-2014

Lượt xem: 11556

Ý – Việt Fashion Show 2014: Mọi vẻ đẹp đều dẫn tới thành Rome

Ý – Việt Fashion Show 2014 là hoạt động văn hóa với mục đích giới thiệu, quảng bá văn hóa Việt Nam-Italia thông qua thời trang. Đêm diễn là sự hòa trộn giữa cái đẹp truyền thống của Việt Nam với vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp của văn hóa thời trang Italia.
Ý – Việt Fashion Show 2014: Mọi vẻ đẹp đều dẫn tới thành Rome
Ngài Đại sứ, bà Phó đại sứ Italia tại Việt Nam chúc mừng show diễn thành công tốt đẹp

Tại Ý - Việt Fashion Show là sự hội tụ của tinh hoa thiết kế Việt, sự bùng nổ của các tài năng thiết kế trẻ. Trong đêm diễn bốn nhà thiết kế đã giới thiệu những bộ sưu tập với  phong cách khác nhau và nhiều ý tưởng đột phá, đã mang lại cho đêm diễn sự thành công mĩ mãn. Đêm diễn còn có sự hiện diện của Ngài Lorenzo Angeloni - Đại sứ Italia tại Việt Nam, bà Natalia Sanginiti - Phó đại sứ Italia tại Việt Nam và các chính khách, nữ doanh nhân, các hoa hậu, diễn viên điện ảnh nổi tiếng: bà Vũ Thúy Nga - Chủ tịch câu lạc bộ WLIN – Love, hoa hậu Ngô Thu Trang, hoa hậu Bảo Ngọc, diễn viên Minh Tiệp, ..

 

Đêm diễn đã đặc biệt giành được sự quan tâm của các nhà chuyên môn trong ngành thời trang, các nhà báo, các phóng viên và các tín đồ thời trang. Ý – Việt Fashion Show là hoạt động đặc biệt quan trọng trong chuỗi các hoạt động của hai quốc gia.

 

Bộ sưu tập “Come Back” của nhà thiết kế Thiều Ngọc lấy ý tưởng từ nghệ thuật Mozaics của Ý.

 

NTK Thiều Ngọc cùng người mẫu Hà Lade, Phương Oanh

 

Bộ sưu tập “Winter Night” của NTK Nguyễn Cao Băng Tâm lấy cảm hứng từ những bông cúc đại đoá.

 

NTK Nguyễn Cao Băng Tâm

 

Bộ sưu tập "Memory” của NTK Trang Cherry lấy cảm hứng từ những bức tranh về các quý cô thập niên 50 trong chuyến đi lưu diễn ở Italia vừa qua.

 

 NTK Trang Cherry với người mẫu Vy Vy Ngọc – công ty MTS Việt Nam và người mẫu Andrea

 

Với bộ sưu tập“Colosseum” của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam là câu chuyện kể lại những cảm xúc của mình khi đến đấu trường Colosseum.

 

NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam

 

Ý – Việt fashion show được tổ chức bởi công ty D&T (thương hiệu thời trang Đỗ Trịnh Hoài Nam) với sự giúp đỡ của Đại sứ quán Italia tại Việt Nam - Hội đồng Ý – Việt và các đơn vị thực hiện Công ty Cổ phần Truyền thông và Sự kiện TAF, Công ty Cổ phần đầu tư M.T.S Việt Nam, Công ty Dược phẩm Hà Nội, Công ty Nhiếp ảnh IC-Media, Công ty Người mẫu Qmodel, Công ty Hoàng Khánh,

PV


Tin liên quan:

Tag:

| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang