Thứ Bẩy, 16/01/2021 20:58:01 GMT+7

Tin đăng lúc 16-11-2020

Chương trình chào tân sinh viên Khóa 25 và Tổng kết công tác Đoàn hội năm học 2019 – 2020

Hòa chung không khí vui tươi của năm học mới 2020 – 2021, như một sự kiện thường niên, tối ngày 13/11/2020, tại sân khấu nhà C (Cơ sở Vĩnh Tuy), Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội đã tổ chức chương trình “Chào tân sinh viên Khóa 25” và Tổng kết công tác Đoàn hội năm học 2019 – 2020 như một lời chào đặc biệt dành cho các tân sinh viên, với nhiều hoạt động sôi nổi khích lệ tinh thần học tập cho các em sinh viên năm nhất vừa bước chân vào giảng đường ĐH.
Chương trình chào tân sinh viên Khóa 25 và Tổng kết công tác Đoàn hội năm học 2019 – 2020
Trao tặng giấy khen cho sinh viên năm top cấp trường

Tham dự chương trình có sự hiện diện của các ông: Ngô Văn Thiện - Ủy viên thường vụ Đoàn Thanh niên Hà Nội, Phó Chủ tịch thường trực Hội sinh viên VN thành phố Hà Nội, Trưởng ban Trường học Thành đoàn Hà Nội; ThS. Nguyễn Hữu Chiến - Ủy viên thường trực Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Nhà trường; Trần Hữu Hạnh – Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn Thanh niên; cô Nguyễn Thị Vân Khánh – Đảng ủy viên, Phó Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội sinh viên Trường; các quý vị đại biểu khách quý đến từ Hội Sinh viên của các trường ĐH trên địa bàn HN; các thầy cô đại diện cho phòng ban, các khoa trong Nhà trường; Câu lạc bộ Hội, nhóm và đặc biệt là các “tân sinh viên K25”.

 

Mở đầu chương trình, cô Nguyễn Thị Vân Khánh – Phó Bí thư Đoàn TN, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường phát biểu khai mạc: “Chúc mừng toàn thể các bạn tân sinh viên khoá 25 đã gia nhập vào "ngôi nhà chung", mang tên HUBT. Trong không khí gala chào tân sinh viên hứa hẹn một buổi tối vô cùng sôi động hướng tới tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ”.

 

Tiếp theo chương trình là lễ trao tặng bằng khen cho các cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc trong trong công tác Đoàn - Hội và phong trào thanh niên, sinh viên nNhà trường trong năm học 2019 – 2020.

 

Tiếp nối chương trình là văn nghệ ca nhạc đặc sắc để chào đón các bạn tân sinh viên Khoá 25 đến với mái trường HUBT, mỗi tiết mục mang một màu sắc khác nhau đem đến sự đa dạng và sôi động cho đêm Gala. Các tiết mục được thể hiện bởi các đơn vị trực thuộc Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường như Văn phòng Đoàn, Đội Sinh viên tình nguyện, Đội Thanh niên tình nguyện, các câu lạc bộ. Đây cũng như là một lời chào, một lời kêu gọi các bạn sinh viên sẽ tham gia tích cực vào các đơn vị trực thuộc của Đoàn trường nói riêng và phong trào Đoàn – Hội nói chung. Đặc biệt là có sự góp mặt của khách mời  DJ TILORAPPER TAGE.

 

 

Tiết mục võ thuật điêu luyện đến từ CLB Taekwondo

 

 

Sinh viên tình nguyện với điệu múa Ấn Độ

 

 

CLB guitar trình diễn ca khúc Love Me More

 

 

Tiết mục rap của chàng trai RAPPER TAGE

 

 

Tiết mục hòa phối âm thanh sôi động của DJ TILO

 

Chương trình “Chào tân sinh viên K25” đã khép lại thành công tốt đẹp trong bầu không khí sôi nổi, gắn kết và đầy nhiệt huyết. Tất cả các bạn tân sinh viên đều háo hức, phấn khởi, tự tin bước vào một hành trình mới – hành trình sinh viên với những năm tháng quan trọng và đẹp đẽ của cuộc đời. Chúc cho tất cả các bạn nhanh chóng hòa nhập môi trường mới, có đủ tự tin, bản lĩnh, niềm say mê học tập để khởi đầu hành trình đại học đầy may mắn và thành công.

 

Thu Trang - Việt Anh

 

 


Tin liên quan:

Tag:

| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang