Thứ Sáu, 21/02/2020 06:58:27 GMT+7

Tin đăng lúc 10-09-2019

Công ty Điện lực Yên Bái: Bảo đảm đủ điện phục vụ Tuần Lễ hội văn hóa du lịch Mường Lò và khám phá danh thắng Quốc gia ruộng bậc thang Mù Cang Chải

Tuần Lễ hội văn hóa, du lịch Mường Lò và khám phá danh thắng Quốc gia ruộng bậc thang Mù Cang Chải sẽ diễn ra từ ngày 20/9-25/9/2019, là hoạt động văn hóa du lịch năm 2019 sẽ mang tới cho du khách một chuỗi chương trình, hoạt động phong phú hấp dẫn. Đây là sự kiện trọng đại của tỉnh và sẽ được truyền hình trực tiếp trên VTV1 Đài Truyền hình Việt Nam, là dịp để quảng bá hình ảnh, con người, phong cảnh thiên nhiên ở Yên Bái.
Công ty Điện lực Yên Bái:  Bảo đảm đủ điện phục vụ  Tuần Lễ hội văn hóa du lịch Mường Lò và khám phá danh thắng Quốc gia ruộng bậc thang Mù Cang Chải
Màn đại xòe sẽ diễn ra tại Lễ hội

Đặc biệt màn đại xòe là màn dân vũ lớn nhất sẽ được tổ chức trong Tuần Văn hóa lần này là một nét mới, nét đặc trưng của tỉnh Yên Bái.

 

Thực hiện sự chỉ đạo của UBND tỉnh Yên Bái về đảm bảo cung cấp điện an toàn, liên tục cho Tuần Lễ hội văn hóa, du lịch Mường Lò và khám phá danh thắng Quốc gia ruộng bậc thang Mù Cang Chải, ngay từ những ngày đầu tháng 8/2019, Công ty Điện lực Yên Bái đã giao nhiệm vụ cho Điện lực Nghĩa Lộ đảm bảo cấp điện an toàn trong những ngày diễn ra Lễ hội. Đơn vị đã tiến hành tổ chức kiểm tra lưới điện trung, hạ thế và thiết bị trạm biến áp; xử lý tiếp xúc, chuẩn bị nguồn phát dự phòng khi có yêu cầu; kiểm tra mức độ mang tải và lập các phương án đảm bảo cung cấp điện an toàn cho các điểm tổ chức lễ hội, bố trí đầy đủ nhân lực, phương tiện và vật tư thiết bị dự phòng, hệ thống thông tin liên lạc, các phương tiện đi lại... đảm bảo cho xử lí nhanh nhất khi có sự cố bất khả kháng xảy ra. Điện lực đã làm việc, phối hợp với các cơ quan chức năng tại địa phương và đơn vị tổ chức sự kiện như: Phòng Kinh tế và Hạ tầng thị xã,  Trung tâm Văn hóa truyền thông thị xã Nghĩa Lộ và Công ty cổ phần Truyền thông và Giải trí Ngày Mới cùng các cơ quan có liên quan để thống nhất phương án cấp điện. Đồng thời, tăng cường các biện pháp bảo vệ an ninh, phòng chống cháy nổ để đảm bảo an toàn cho người và thiết bị trong suốt thời gian diễn ra Lễ hội văn hóa, du lịch Mường Lò và khám phá danh thắng Quốc gia ruộng bậc thang Mù Cang Chải năm 2019./.

 

Một số hình ảnh minh họa sẽ diễn ra tại Lễ hội

 

 

Dù lượn ở đèo Khau Phạ - Mù Cang Chải

 

 

Ruộng bậc thang ở Mù Cang Chải

 

 

Mây trên đèo Khau Phạ, huyện Mù Cang Chải

 

                                                                                           Mai Ngọc Lương

                                                                                            Công ty Điện lực Yên Bái


| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang