Thứ Sáu, 20/07/2018 04:09:48 GMT+7
Hà Nội khai trương tuyến xe buýt hai tầng Hanoi City Tour
Hà Nội khai trương tuyến xe buýt hai tầng Hanoi City Tour
Tin đăng lúc : 31-05-2018
Sáng 30-5, Tổng công ty Vận tải Hà Nội (Transerco) đã chính thức khai trương thí điểm tuyến xe buýt hai tầng cao cấp, mở mui (Hanoi City Tour) nhằm phục vụ phát triển du lịch Thủ đô.
Tạo đột phá phát triển du lịch bằng công nghệ
Tạo đột phá phát triển du lịch bằng công nghệ
Tin đăng lúc : 28-05-2018
Quận Hoàn Kiếm đã có bước đi đột phá trong ứng dụng thành tựu công nghệ để thúc đẩy phát triển du lịch thông qua việc ra mắt Trang thông tin điện tử Hoàn Kiếm 360o. Cách làm này cũng như của nhiều đơn vị trước đó cho thấy: Trong thế giới phẳng hiện nay, việc ứng dụng thành tựu công nghệ trong phát triển du lịch cần được nhân rộng nhằm đáp ứng yêu cầu của du khách cũng như ngành Du lịch Thủ đô.
Đại sứ quán Việt Nam: 'Bắc Ấn Độ vẫn là điểm đến an toàn'
Đại sứ quán Việt Nam: 'Bắc Ấn Độ vẫn là điểm đến an toàn'
Tin đăng lúc : 25-05-2018
Sự xuất hiện của virus Nipah tại bang miền Nam Ấn Độ làm du khách Việt hoang mang, tuy nhiên Bắc Ấn vẫn là điểm du lịch an toàn.
Xây dựng thương hiệu Huế - Kinh đô ẩm thực Việt
Xây dựng thương hiệu Huế - Kinh đô ẩm thực Việt
Tin đăng lúc : 16-05-2018
Từ năm 2018-2020, tỉnh Thừa Thiên-Huế dự tính đầu tư gần 12,6 tỷ đồng, trong đó nguồn ngân sách Nhà nước là hơn 3,7 tỷ đồng, nguồn xã hội hóa hơn 8,7 tỷ đồng để xây dựng thương hiệu "Huế - Kinh đô ẩm thực Việt - Sự tận hưởng kỳ thú, giai đoạn 2018-2020".
Tản văn: Bát canh riêu cua Ngoại nấu
Tản văn: Bát canh riêu cua Ngoại nấu
Tin đăng lúc : 15-05-2018
Tôi đã trở về sau bao năm xa Ngoại. Miền quê nghèo cát trắng, càng nắng nóng gay gắt hơn vào hè. Cơn gió Lào bất trị vẫn bám riết thổi từng hơi thở khó chịu, nô đùa thoả thích như thể đây là vùng độc quyền của nó vậy.
Ẩm thực và những con người mang đến nét đẹp văn hóa vùng miền
Ẩm thực và những con người mang đến nét đẹp văn hóa vùng miền
Tin đăng lúc : 12-05-2018
Mỗi một nơi trên dải đất hình chữ S hầu như đều có những câu chuyện thú vị về ẩm thực, về cách người nấu đặt để tâm huyết vào nguyên liệu và làm nên những món ăn ngon. Miền Trung, đặc biệt là Đà Nẵng, chính là nơi chẳng bao giờ thiếu những câu chuyện như vậy!
Bí quyết tạo nên hương vị chua cay Việt
Bí quyết tạo nên hương vị chua cay Việt
Tin đăng lúc : 09-05-2018
Thái Lan, Lào chuộng vị cay xé lưỡi, thơm mùi sả, riềng, Việt Nam thì hướng đến vị cay tê đầu lưỡi nhờ sự phối trộn rau thơm, gia vị.
Hoang sơ Gành Yến
Hoang sơ Gành Yến
Tin đăng lúc : 08-05-2018
Trải qua hàng triệu năm kiến tạo địa chất, những bãi đá trầm tích xếp chồng lên nhau, tạo vòng cung ôm quanh bờ biển hình thành nên thắng cảnh Gành Yến (Quảng Ngãi). Bao năm qua, Gành Yến vẫn giữ được vẻ đẹp tuyệt tác, thuần khiết giữa biển khơi mênh mông.
Tỏa sáng tinh hoa nghệ thuật Bài Chòi
Tỏa sáng tinh hoa nghệ thuật Bài Chòi
Tin đăng lúc : 05-05-2018
Nghệ thuật Bài Chòi Trung Bộ Việt Nam đã chính thức được UNESCO ghi danh tại Danh sách Di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại vào ngày 7-12-2017. Có được sự ghi nhận này, là bởi nhiều năm qua, công cuộc khôi phục, gìn giữ, phát huy và lan tỏa giá trị nghệ thuật Bài Chòi được quan tâm, chú trọng. Bài Chòi không chỉ là “đặc sản” địa phương, mà trở thành giá trị kết tinh tâm hồn Việt, viên ngọc sáng trong hành trình phát triển và hội nhập của văn hóa Việt Nam.
Phải lòng Lô Lô Chải
Phải lòng Lô Lô Chải
Tin đăng lúc : 03-05-2018
Nằm nép mình dưới chân núi Rồng, bên Cột cờ quốc gia Lũng Cú (huyện Ðồng Văn, tỉnh Hà Giang), bản Lô Lô Chải hiện lên đẹp như một bức tranh hữu tình nơi sơn cước. Ðây là điểm đến không thể bỏ qua trên bản đồ du lịch Hà Giang, cũng là nơi còn lưu giữ nhiều nét văn hóa đặc sắc của đồng bào dân tộc Lô Lô trên cao nguyên đá.

Quảng cáo

Về đầu trang