Thứ Bẩy, 29/02/2020 09:34:40 GMT+7

Tin đăng lúc 13-01-2018

Pulppy - Sự lựa chọn tốt nhất cho mọi gia đình

Nhiều năm qua, người tiêu dùng đã khá quen thuộc với các nhãn hiệu giấy lụa cao cấp Pulppy, May, An An do Công ty TNHH New Toyo Pulppy Việt Nam sản xuất. Đây là các nhãn hiệu giấy ăn, vệ sinh đã tạo được ấn tượng tốt với người tiêu dùng Việt Nam bằng sự ổn định về chất lượng, mẫu mã đẹp mắt.
Pulppy - Sự lựa chọn tốt nhất cho mọi gia đình

Công ty TNHH New Toyo Pulppy Việt Nam, được đầu tư bởi Công ty New Toyo Pulppy Hong Kong. Vào năm 1998, Công ty có tên là Công ty TNHH Sản xuất Giấy lụa New Toyo. Nhằm tạo tiền đề vững chắc cho sự phát triển của mình tại thị trường nội địa cũng như quốc tế trong tương lai, Công ty đã chính thức thay đổi tên giao dịch thành Công ty TNHH New Toyo Pulppy Việt Nam kể từ ngày 01/6/2006 và thương hiệu Pulppy trở thành logo của Công ty.

         

Trong quá trình thực hiện những dự án, được sự ủng hộ của Chính phủ Việt Nam và Singapore, Công ty TNHH New Toyo Việt Nam đã khởi công xây dựng nhà máy sản xuất được trang bị hệ thống máy móc hiện đại với diện tích 40.000m2, tọa lạc tại số 8, đường số 6, Khu Công nghiệp Việt Nam – Singapore, huyện Thuận An, tỉnh Bình Dương, Việt Nam. Đầu năm 2000, khi chính thức đi vào sản xuất, Công ty đã vinh dự được đón tiếp Thủ tướng Phan Văn Khải và Phó Thủ tướng  Singapore Lý Hiển Long đến thăm Nhà máy.

 

Sau nhiều thử thách gian khó, những sản phẩm đầu tiên mang nhãn hiệu Pulppy và An An đã lần lượt được tung ra thị trường và nhanh chóng được người tiêu dùng Việt Nam chấp nhận bởi chất lượng cao và giá cả phù hợp. Đến năm 2003, Công ty đã tăng vốn đầu tư từ 44,23 triệu USD lên 66,36 triệu USD để mở rộng nhà máy và nâng công suất sản xuất, nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu thụ của người tiêu dùng ngày càng tăng đối với sản phẩm.

 

New Toyo Pulppy Việt Nam được trang bị dây chuyền công nghệ và thiết bị hiện đại  nhất, từ máy sản xuất giấy đến hệ thống xử lý nước thải và hệ thống máy gia công giấy lụa thành phẩm như máy sản xuất giấy lụa cuộn, giấy lụa hộp, khăn giấy lụa, khăn giấy bỏ túi, khăn giấy đa năng (kitchen towels). Dây chuyền sản xuất giấy tissue từ bột giấy và giấy tái chế đều sử dụng công nghệ và trang thiết bị của Nhật Bản. Các máy gia công giấy lụa thành phẩm có xuất xứ từ Đức, Ý và Nhật Bản. Với hệ thống dây chuyền sản xuất giấy tân tiến nhất hiện nay, việc sản xuất giấy được kiểm soát bằng tự động hóa trong từng giai đoạn, xuyên suốt quá trình sản xuất, từ khâu tiếp nhận nguyên liệu thô cho đến  khi hình thành sản phẩm giấy lụa hoàn chỉnh.

 

Gas Hood Dryer system là hệ thống đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được Công ty TNHH New Toyo Pulppy Việt Nam sở hữu, cho phép nhiệt độ sấy giấy đạt hơn 35oC, giúp xử lý giấy lụa với nhiệt độ siêu cao, đảm bảo không còn vi khuẩn tồn tại trên sản phẩm. New Toyo Pulppy Việt Nam được chính thức cấp chứng chỉ chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2000 vào năm 2004. Đây là kết quả của việc xây dựng một hệ thống quản lý chất lượng hoàn chỉnh thông qua kiểm soát nội bộ và được xem xét thường xuyên để cải tiến không ngừng.

 

Bên cạnh đó, bảo vệ môi trường là một trong những yếu tố quan trọng trong phương châm kinh doanh của Công ty. New Toyo Pulppy đã sử dụng công nghệ tiên tiến hàng đầu, cùng qui trình được kiểm soát nghiêm ngặt để xử lý nước dùng trong sản xuất trước khi xả thải ra hệ thống thoát nước của khu công nghiệp. Chính vì thế, chất lượng nước thải của Nhà máy luôn được đảm bảo ở mức cao nhất, theo tiêu chuẩn quốc gia về xử lý nước thải trong công nghiệp giấy.

 

 Với ước mong, trở thành thương hiệu chiếm lĩnh phần lớn thị trường bằng việc sản xuất các sản phẩm chất lượng, giá cả phải chăng, Công ty cam kết sẽ không ngừng cải tiến từng công đoạn trong chuỗi cung ứng, nhằm đảm bảo cung cấp những sản phẩm giấy lụa tốt nhất và đem lại sự hài lòng cho người tiêu dùng.

 

Thùy Chi 


Tin liên quan:

Tag:

| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang