Thứ Sáu, 14/12/2018 20:26:09 GMT+7

Tin đăng lúc 31-07-2017

Rau quả sạch FVF an toàn và khuyến mại hấp dẫn

Từ ngày 15 – 31/7 vừa qua, hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” và đẩy mạnh các chương trình kích cầu tiêu dùng, các sản phẩm rau quả sạch tại chuỗi cửa hàng TH True Mart của Công ty CP Sản xuất & Cung ứng Rau quả sạch Quốc tế (thương hiệu FVF - một đơn vị thành viên của Tập đoàn TH) luôn đắt hàng và được người tiêu dùng đánh giá cao...
Rau quả sạch FVF an toàn và khuyến mại hấp dẫn
Gian hàng rau quả sạch của Công ty CP Sản xuất và Cung ứng Rau quả sạch Quốc tế (FVF) luôn hút khách

Tại mỗi cửa hàng TH True Mart ở Hà Nội, Nghệ An và TP. Hồ Chí Minh, các khách hàng mua 2 gói rau quả tươi sạch FVF trên cùng một hóa đơn đều được tặng ngay 01 gói rau quả FVF đồng loại.

 

Chương trình quà tặng cho khách hàng mua rau FVF tại TH True Mart là sự tri ân mà Thương hiệu TH gửi tới khách hàng vì sự ủng hộ dành cho các sản phẩm rau quả sạch FVF trong suốt thời gian vừa qua. Hơn nữa, xuất phát từ mong muốn người tiêu dùng được sử dụng nguồn thực phẩm, rau quả tươi, sạch, bổ dưỡng, an toàn, đồng thời, với mục tiêu trở thành một trong những đơn vị hàng đầu về xuất khẩu nông sản tươi, tạo nên thương hiệu rau quả Việt trên thị trường quốc tế, FVF đã đầu tư và tích cực giới thiệu quy trình trồng và phân phối rau quả nghiêm ngặt từ nông trại đến bàn ăn để mọi gia đình có thể tận hưởng tinh túy từ thiên nhiên trong từng sản phẩm khác biệt. Qua đó, TH rất mong tiếp tục nhận được sự hợp tác, ủng hộ của khách hàng để nhiều người tiêu dùng Việt Nam được sử dụng các sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao về chất lượng và an toàn thực phẩm hơn nữa.

 

Chị Đỗ Thị Hạnh ở phường Quang Trung, quận Đống Đa (Hà Nội) mua rau tại cửa hàng TH True Mart trên phố Tây Sơn (Hà Nội) chia sẻ: “Tôi rất thích mua và sử dụng các sản phẩm rau củ quả tươi sạch mang nhãn hiệu FVF. Bởi rau củ quả ở đây đều được trồng theo tiêu chuẩn Organic, VietGAP và GlobalGAP. Quy trình chăm sóc hoàn hảo, chất lượng được quản lý nghiêm ngặt, cùng nguồn nước sạch và nguồn dinh dưỡng hoàn toàn thuần khiết, giúp rau củ quả phát triển tươi tốt tự nhiên. Là người tiêu dùng, chúng tôi mong rằng, thời gian tới, FVF ngày càng cung cấp được nhiều sản phẩm thực phẩm có chất lượng cao và ổn định, đáp ứng yêu cầu khắt khe của khách hàng trong thời buổi mà vấn nạn vệ sinh an toàn thực phẩm cần được loại bỏ...”.

 

Hương Việt

 


| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang