Chủ Nhật, 23/02/2020 15:13:05 GMT+7

Tin đăng lúc 23-09-2016

Sở Công Thương Nghệ An tổ chức tập huấn khuyến công năm 2016

Sáng ngày 23/9, tại khách sạn Hữu Nghị, TP Vinh - Nghệ An, Sở Công Thương tổ chức buổi tập huấn công tác khuyến công năm 2016 và xây dựng triển khai kế hoạch công tác khuyến công năm 2017. Tham dự buổi tập huấn có lãnh đạo Sở Công Thương, Trung tâm Khuyến công và Tư vấn Phát triển công nghiệp, đại diện Phòng Công Thương, kỹ thuật hạ tầng các huyện; thành phố; thị xã trong tỉnh và một số doanh nghiệp…
Sở Công Thương Nghệ An tổ chức tập huấn khuyến công năm 2016
Toàn cảnh buổi tập huấn

Các đại biểu và học viên được nghe phổ biến các kế hoạch hoạt động trong năm 2016 và xây dựng triển khai kế hoạch khuyến công trên địa bàn tỉnh năm 2017; hệ thống văn bản quy phạm pháp luật của Chính phủ về công tác khuyến công: các nghị định về chính sách khuyến khích doanh nghiệp đầu tư vào nông nghiệp nông thôn, cũng như quyết định của UBND tỉnh Nghệ An về việc ban hành cơ chế khuyến khích, hỗ trợ các tổ chức, cá nhân đầu tư đổi mới công nghệ, nghiên cứu, ứng dụng tiến bộ khoa học – công nghệ.

 

Lãnh đạo Sở Công Thương Nghệ An phát biểu chỉ đạo hội nghị

 

Trong dịp này, các học viên cũng có cơ hội trao đổi và được Cán bộ Trung tâm Khuyến công giải đáp nhiều câu hỏi liên quan đến các hoạt động khuyến công. Thông qua lớp tập huấn, các cơ sở công nghiệp nông thôn cũng có dịp đề xuất mong muốn Trung tâm Khuyến công hỗ trợ nhiều hơn về kinh phí thụ hưởng trong thời gian tới.

 

Việc Sở Công Thương Nghệ An tổ chức cho học viên trong toàn tỉnh nắm bắt được các chính sách, đề án hỗ trợ về công tác khuyến công là hết sức cần thiết. Đây thực sự là cơ hội quý giá để các học viên trau dồi kiến thức, kinh nghiệm để đầu tư phát triển sản xuất, kinh doanh trong lĩnh vực công nghiệp, nông nghiệp, nông thôn.

 

Lang Khiêm


| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang