Thứ Năm, 01/10/2020 23:56:28 GMT+7

Tin đăng lúc 10-01-2018

VinEco - Rau quả sạch cho mọi nhà

Mới thành lập những năm gần đây, nhưng VinEco của Tập đoàn Vingroup đã để lại ấn tượng tốt với người tiêu dùng. Từ đó, VinEco đã và đang không ngừng phát triển, mang rau sạch tới gần hơn với người tiêu dùng trong và ngoài nước. Có điều gì mà khiến VinEco thu hút đến vậy?
VinEco - Rau quả sạch cho mọi nhà
Rau quả sạch VinEco luôn vì sức khỏe người tiêu dùng

Là đơn vị tiên phong trong việc phát triển ngành Nông nghiệp Việt Nam theo hướng cơ giới hóa trên quy mô lớn, tạo ra nguồn sản phẩm xanh, sạch và an toàn, mang tới những giá trị xứng đáng với kì vọng của người tiêu dùng trong nước cũng như quốc tế, Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Sản xuất Nông Nghiệp VinEco - thành viên của Tập đoàn Vingroup, đã chính thức tham gia vào lĩnh vực nông nghiệp từ tháng 3/2015. Ban đầu, Công ty có tổng số vốn đầu tư lên tới 2.000 tỉ đồng và quy mô 1000 nhân sự.

         

Với sự đầu tư bài bản, VinEco có khả năng triển khai sản xuất nông nghiệp trên quy mô lớn và áp dụng các công nghệ tiên tiến từ các nước phát triển như Nhật Bản và Israel, nhằm tối ưu hóa hiệu quả và chất lượng sản phẩm. Các nông trường của VinEco trải dài trên nhiều vùng lãnh thổ Việt Nam như: Tam Đảo (Vĩnh Phúc), Quảng Ninh, Long Thành (Đồng Nai), Củ Chi (TP Hồ Chí Minh),… Các nông trường VinEco được xây dựng trên các cánh đồng mẫu lớn với tổng diện tích lên đến hàng ngàn hecta và được quy hoạch thiết kế một cách khoa học, bao gồm: Khu sản xuất đồng ruộng, khu nhà kính, khu sơ chế với các thiết bị sơ chế đóng gói tự động, khu bảo quản lạnh. Kỹ thuật canh tác mà VinEco áp dụng đề cao tiêu chí an toàn thực phẩm và chất lượng sản phẩm.

 

         

 

Rau quả sạch VinEco với giá cả phải chăng, phục vụ đông đảo người tiêu dùng

 

Tam Đảo - vùng đất có khí hậu ôn đới mát mẻ, phù hợp với việc gieo trồng các loại nông sản chất lượng cao là địa phương đầu tiên trong cả nước được VinEco lựa chọn làm nông trường sản xuất công nghệ cao mặt hàng rau quả sạch với quy mô diện tích đạt 500 ha, số vốn đầu tư 500 - 700 tỷ đồng. Công ty sử dụng những công nghệ nhà kính nổi tiếng Teshuva Agricultural Projects (TAP) của Israel, Nhật Bản. Đồng thời, ứng dụng cơ giới hóa, tự động hóa, xây dựng các khu sơ chế, bảo quản rau quả sau thu hoạch. Nhờ vậy, ước tính mỗi năm, nông trường Tam Đảo đạt sản lượng từ 7.000 - 10.000 tấn/vụ, đáp ứng nguồn cầu thị trường, đặc biệt là thị trường miền Bắc. Các sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn VietGap và Global Gap.

 

 Sau bước khởi đầu thành công tại nông trường Tam Đảo, VinEco tiếp tục triển khai đầu tư, xây dựng mô hình này tại nhiều địa phương khác, với quyết tâm đầu tư bài bản và bền vững. Đầu tháng 10/2015, tại Đông Triều (Quảng Ninh), Vingroup đã triển khai và xây dựng Trung tâm Nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao có tổng diện tích trên 198ha. Tại đây, Tập đoàn đã sử dựng những công nghệ tiên tiến nhất như công nghệ nhà lưới, tưới tiêu tự động; hệ thống giám sát môi trường đất, nước, không khí của Nhật Bản, Hàn Quốc…

 

Vì sức khỏe của người dân Việt và tương lai lâu dài cho các thế hệ mai sau, VinEco cam kết cung cấp các sản phẩm nông sản an toàn, giàu dinh dưỡng, với chất lượng cao nhất. Đồng thời, xây dựng và khẳng định thế mạnh của nông sản Việt trên thế giới.

 

 Thùy Chi


Tag:VinEco

| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang