Thứ Sáu, 22/11/2024 00:22:09 GMT+7
Chất lượng hải sản 4 tỉnh miền Trung: Biết đâu là hải sản tầng đáy?
Chất lượng hải sản 4 tỉnh miền Trung: Biết đâu là hải sản tầng đáy?
Tin đăng lúc : 22-09-2016
Theo kết luận của Bộ Y tế, tất cả hải sản như cá ngừ, cá thu, cá nục và các loại hải sản khác sống ở tầng nổi, hải sản tại đầm nuôi của 4 tỉnh miền Trung (Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế) đều đảm bảo an toàn để sử dụng làm thực phẩm.
Thực hư thông tin cá hồi nuôi là thực phẩm độc hại nhất
Thực hư thông tin cá hồi nuôi là thực phẩm độc hại nhất
Tin đăng lúc : 22-09-2016
TS Lê Thanh Lựu - chuyên gia đầu ngành về cá nước lạnh (cá hồi, cá tầm) thông tin ăn cá hồi nuôi là thực phẩm độc hại nhất thế giới là sai sự thật.
Điểm mặt hai loại hồng giòn Trung Quốc tràn chợ
Điểm mặt hai loại hồng giòn Trung Quốc tràn chợ
Tin đăng lúc : 21-09-2016
Vào mùa này, hồng giòn Trung Quốc cũng được nhập về ồ ạt và bày bán la liệt. Ngày cao điểm, có tới 50-60 tấn hồng Tàu được bán tại Việt Nam.
Bộ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh: 'Kiên quyết xử lý, rút giấy phép đơn vị bán hàng đa cấp biến tướng'
Bộ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh: 'Kiên quyết xử lý, rút giấy phép đơn vị bán hàng đa cấp biến tướng'
Tin đăng lúc : 20-09-2016
Chia sẻ tại Hội nghị sơ kết 6 tháng triển khai Chỉ thị số 02/CT-BCT về tăng cường công tác kiểm tra, giám sát, xử lý vi phạm pháp luật trong hoạt động bán hàng đa cấp (BHĐC) tổ chức chiều nay (19/9), Bộ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh thẳng thắn: "Bản thân tôi nhận được nhiều cuộc điện thoại mua chuộc để lờ đi các sự việc hoặc đe dọa vì không đạt được ý muốn từ những đối tượng tham gia BHĐC lừa đảo".
Một số dấu hiệu nhận biết thực phẩm 'bẩn'
Một số dấu hiệu nhận biết thực phẩm 'bẩn'
Tin đăng lúc : 19-09-2016
Những loại thực phẩm được tiêm chất kích thích, ngâm hóa chất khiến cho chúng trông có vẻ tươi ngon hơn nhưng lại tiềm tàng rất nhiều mối nguy hại.
An toàn thực phẩm: Dung sai chuẩn càng lớn người tiêu dùng càng thiệt
An toàn thực phẩm: Dung sai chuẩn càng lớn người tiêu dùng càng thiệt
Tin đăng lúc : 15-09-2016
Trong khi một số nước đề nghị khoảng dung sai chuẩn thực phẩm là 20% thì tại Việt Nam lại để doanh nghiệp sản xuất tự công bố, chưa bắt buộc.
Mầm bệnh từ thực phẩm chay chứa phẩm màu
Mầm bệnh từ thực phẩm chay chứa phẩm màu
Tin đăng lúc : 13-09-2016
Thực phẩm chay sử dụng phẩm màu tổng hợp gây u não, ung thư bàng quang, tuyến giáp, khối u ở thận…
Người Việt tự hại mình vì những thói quen ăn uống
Người Việt tự hại mình vì những thói quen ăn uống
Tin đăng lúc : 11-09-2016
Có ý kiến cho rằng: Người Việt đang tự giết mình vì những thói quen hàng ngày như ăn cơm nguội, ăn nhiều mỳ tôm, ăn ít rau xanh… Sự thật là gì?
Hơn 50% người tiêu dùng đã từng bị xâm phạm quyền lợi
Hơn 50% người tiêu dùng đã từng bị xâm phạm quyền lợi
Tin đăng lúc : 10-09-2016
Đó là kết quả nằm trong báo cáo khảo sát: “Nhận thức của người tiêu dùng về bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng ở Việt Nam” do Cục Quản lý Cạnh tranh (QLCT) - Bộ Công Thương công bố sáng 8/9, tại TP Đà Nẵng.
Cảnh giác lựu Trung Quốc tẩm hóa chất gây vô sinh
Cảnh giác lựu Trung Quốc tẩm hóa chất gây vô sinh
Tin đăng lúc : 06-09-2016
Lựu là một trong 10 loại hoa quả được nhập từ Trung Quốc về Việt Nam nhiều nhất.

Quảng cáo

Về đầu trang