Thứ Năm, 07/07/2022 02:29:15 GMT+7
Trường Cao đẳng Kinh tế công nghiệp (Bộ Công Thương) thông báo tuyển sinh:
Trường Cao đẳng Kinh tế công nghiệp (Bộ Công Thương) thông báo tuyển sinh:
Tin đăng lúc : 04-11-2014
Trường Cao đẳng Kinh tế công nghiệp là trường công lập trực thuộc Bộ Công Thương (Không phải Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Hà Nội) thông báo chỉ tiêu tuyển sinh các chuyên ngành, phương thức xét tuyển và thời gian nhận hồ sơ xét tuyển như sau:
              Thủ khoa lại về làng làm nghề thợ mộc
Thủ khoa lại về làng làm nghề thợ mộc
Tin đăng lúc : 17-08-2014
Phí Thị Hoà Linh sinh năm 1990, có bố là Phí Đình Duy, mẹ là Đỗ Thị Yến quê ở xóm Mã Lão, xã Chàng Sơn, huyện Thạch Thất, Hà Nội. Đã tốt nghiệp khóa 53, khoa Kinh tế quản trị Dầu khí, Trường Đại học Mỏ- Địa chất Hà Nội vào tháng 6 năm 2012. Hòa Linh tốt nghiệp loại giỏi với điểm tốt nghiệp 8,9 đứng đầu danh sách Thủ khoa của trường được chọn cử vào đoàn Thủ khoa Đại học cả nước đi dự lễ Tuyên dương tại Văn Miếu- Quốc Tử Giám.
Nẻo về của một con nghiện hoàn lương
Nẻo về của một con nghiện hoàn lương
Tin đăng lúc : 15-07-2014
Anh bạn tôi dặn: “Muốn gặp Lê Trung Tuấn thì phải hẹn trước vài ngày thậm chí vài tuần vì anh ấy bận lắm”. Đảm nhiệm chức vụ cao của một tập đoàn kinh doanh lớn lại nay đây mai đó tìm hài cốt giúp thân nhân liệt sĩ, Tuấn ít khi ở nhà. Trong một chiều cuối tuần bận rộn, anh vẫn sắp xếp để gặp tôi. Nhìn cách nói chuyện niềm nở, phong thái chững chạc của Lê Trung Tuấn không ai ngờ rằng, người đàn ông ấy đã từng một thời kiệt quệ vì ma túy.
EVN HANOI huấn luyện ATVSLĐ cho 387 học viên
EVN HANOI huấn luyện ATVSLĐ cho 387 học viên
Tin đăng lúc : 06-07-2014
Vừa qua, tại khách sạn Công đoàn Quảng Bá Hà Nội, Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội (EVN HANOI) đã tổ chức huấn luyện An toàn vệ sinh lao động cho 387 đồng chí là an toàn vệ sinh viên tại các đơn vị trực thuộc EVN HANOI. Thầy thuốc ưu tú Nguyễn Đức Đãn – Nguyên trưởng phòng y tế cộng đồng Sở Y tế TP Hà Nội và phó Ban An toàn EVN HANOI Nguyễn Đăng Thiện giảng dạy tại lớp huấn luyện.
Trường Dạy nghề Phương Nam  – Nơi chắp cánh những ước mơ
Trường Dạy nghề Phương Nam – Nơi chắp cánh những ước mơ
Tin đăng lúc : 09-05-2014
Hiệu trưởng Trường Dạy nghề Phương Nam Vũ Văn Nam là một người lính, sau 22 năm phục vụ trong quân đội trở về cuộc sống đời thường với bao trăn trở, suy nghĩ, rằng phải làm gì để tiếp tục cống hiến cho sự phát triển của đất nước. Với những ý tưởng ấy, ông luôn ấp ủ trong lòng mong muốn mở lớp dạy nghề, giúp đỡ cho con em những đồng đội của mình và những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn để họ có được cái nghề trong tay.

Quảng cáo

Về đầu trang