Thứ Năm, 25/07/2024 11:45:19 GMT+7
Lượt xem: 957

Tin đăng lúc 10-07-2024

Shoes & Leather VietNam 2024 tạo cơ hội giao thương cho các doanh nghiệp ngành da giày Việt Nam

Ngày 10/7/2024, Hội chợ triển lãm quốc tế Da & Giày lần thứ 24 (Shoes & Leather VietNam 2024) do Hiệp hội Da giày - Túi xách Việt Nam (Lefaso) tổ chức đã chính thức khai mạc tại TP. Hồ Chí Minh.
Shoes & Leather VietNam 2024 tạo cơ hội giao thương cho các doanh nghiệp ngành da giày Việt Nam
Triển lãm trưng bày các sản phẩm máy móc thiết bị, nguyên phụ liệu, sản phẩm thành phẩm da và giày

 

Đây là sự kiện thường niên tiêu biểu của ngành da giày Việt Nam. Triển lãm đã khẳng định được vị thế là một diễn đàn uy tín, tập hợp những nhà sản xuất và cung ứng hàng đầu trong ngành.

 

Sự kiện năm nay quy tụ hơn 800 doanh nghiệp tham gia trưng bày đến từ 20 quốc gia/khu vực như Italy, Đức, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam, … với tổng diện tích trưng bày 20.000m2. Triển lãm diễn ra trong 3 ngày với sản phẩm trưng bày phong phú bao gồm: Máy móc thiết bị, nguyên phụ liệu, sản phẩm thành phẩm da và giày, gồm: thiết bị gia công hàng may mặc, dệt thoi, máy thuộc da, da dùng trong nội thất, nhuộm và hoàn thiện, hóa chất ngành da giày và túi cặp các loại…

 

 

Hội chợ triển lãm quốc tế Da & Giày lần thứ 24 là sự kiện uy tín, tập hợp những nhà sản xuất và cung ứng hàng đầu trong ngành.

 

Theo ông Nguyễn Đức Thuấn, Chủ tịch Hiệp hội Lefaso Việt Nam, hội chợ triển lãm được tổ chức thường niên tại Việt Nam không nằm ngoài mục tiêu tạo điều kiện thuận lợi cho cộng đồng doanh nghiệp trong và ngoài nước gặp gỡ, giao thương và tìm kiếm cơ hội hợp tác kinh doanh. Riêng doanh nghiệp Việt Nam được tạo điều kiện giới thiệu sản phẩm đến người mua, bạn hàng trong và ngoài nước nhằm tăng cường xúc tiến xuất khẩu, mở rộng thị trường; còn doanh nghiệp các nước khác tìm nguồn cung cấp hàng từ Việt Nam.

 

Cũng trong khuôn khổ chương trình, còn có một số chương trình hội thảo chuyên ngành giới thiệu về những cải tiến trong sản xuất, cũng như xu hướng mới trong hoạt động nghiên cứu và phát triển… với sự góp mặt của nhiều chuyên gia trong ngành, mang lại cơ hội cập nhật kiến thức mới nhất và kinh nghiệm bổ ích cho cộng đồng doanh nghiệp trong ngành da và giày.

 

Hội chợ Triển lãm quốc tế Da & Giày năm 2024 được doanh nghiệp kỳ vọng sẽ cung cấp những thông tin cụ thể về các quy định xanh, tìm hiểu và liên kết được với các đối tác nhằm ứng dụng công nghệ sản xuất phù hợp.

 

Hội chợ diễn ra từ ngày 10 đến 12/7/2024.

 

Thanh Trà


| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang